Sữa Chua Đà Lạt milk Sản phẩm sữa thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ sữa bò tươi nguyên chất từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng cao được vắt từ những giống bò sữa tốt nhất trong điều kiện khí hậu trung bình từ 15 – 25oC và độ cao trên 1000m.

Sữa chua uống dalat milk được lên men từ sữa tươi thanh trùng, dịch lên men không qua quá trình xử lý nhiệt, giữ lại chủng vi sinh vật có lợi L. Bulgaricus

Dalatmilk còn bổ sung vitamin C và lợi khuẩn LH – BO2, kích thích quá trình hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.

Dalat milk mong muốn mọi người được tận hưởng các sản phẩm chất lượng nhất thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm sữa tươi ngon bổ dưỡng, vì sức khỏe, trí tuệ, thể chất và hạnh phúc của cộng đồng.

Foody24h là đại lý sữa đà lạt milk chuyên cung cấp sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa chua dalat milk uy tín, thức Uống Sữa Chua Lên Men Đào Cool C 180ml

Hoàn toàn sữa tươi nguyên chất từ trang trại trên cao nguyên lâm đồng, khí hậu ôn đới quanh năm

Công nghệ thanh trùng

Quy trình sản xuất khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa sạch

Quản lý chất lượng từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất và phân phối

Không chất bảo quản

Dịch vụ cung ứng tối ưu – 24h sản phẩm từ nhà máy đến người tiêu dùng

Sữa Tươi Tiệt Trùng Dalatmilk

Hoàn Toàn Tự Nhiên

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 45 năm, các sản phẩm sữa Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên đã được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và yêu mến. Để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi sạch, thơm ngon, dinh dưỡng nhất, bên cạnh nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, Dalatmilk luôn đề cao việc áp dụng công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được áp dụng công nghệ chế biến tiệt trùng UHT, xử lý sữa ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, sau đó làm lạnh nhanh, có tác dụng loại bỏ toàn bộ sinh vật và bào tử gây hại giúp lưu giữ hương vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng tự nhiên của sữa trong suốt thời hạn sử dụng. Sữa thành phẩm sau đó được đóng gói trong bao bì hộp giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường hoàn toàn vô trùng, trong đó mỗi lớp sẽ có một chức năng khác nhau. Các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk nhờ vậy luôn đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và có hạn dùng đến 6 tháng mà không sử dụng chất bảo quản. Hiện nay, các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk: có đường, ít đường, vị tự nhiên được sử dụng bao bì của hai nhà cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu thế giới là Tetra Pak (Thụy Điển) và SIG Combibloc (Đức).

Tại sao sữa tươi thanh trùng Dalatmilk lại được tin tưởng đến vậy?

Lớp bọt sữa milk foam được xem là biểu tượng của sự ngon miệng và văn hóa thưởng thức nghệ thuật tạo hình Latte Art. Nhấp chút cà phê phải đọng lại chút bọt sữa trên môi mới là sành điệu. Chính vì vậy, làm sao để có thể tạo nên bọt sữa hoàn hảo cho ly cà phê ngon là điều mà những người đam mê pha chế cà phê luôn quan tâm.

Sữa thanh trùng là sữa tươi mới vắt được xử lý bằng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp 72 – 90 °C trong khoảng 15 – 30 giây, sau đó làm lạnh đột ngột xuống 4 °C và được đóng gói vào bao bì. Vì thế loại sữa này giữ lại được nguyên hàm lượng cũng như chất lượng các chất dinh dưỡng tự nhiên.

Ngoài ra, khác với sữa tiệt trùng có thể được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng hoặc chất tạo hương trong quá trình xử lý; sữa thanh trùng mang mùi vị thơm ngon của sữa bò nguyên chất vì không bị biến đổi thành phần trong công nghệ chế biến.

Tuy nhiên, do giữ lại một số vi sinh vật và lợi khuẩn trong sữa nên sữa tươi thanh trùng thường có hạn sử dụng ngắn (7-12 ngày) và cần được bảo quản lạnh liên tục ở 2 – 6 °C. Để đánh bọt sữa ngon thì cả chất lượng sữa và kỹ thuật của người làm nghề Barista đều giữ vai trò quyết định. Những tiêu chí để chọn lựa sữa bao gồm việc xem xét loại, nguồn gốc, hàm lượng chất béo và hương vị. Đó là các yếu tố quan trọng để có thể làm nên được một tách cà phê hoàn hảo.

Vì sữa thanh trùng là sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng chất béo tương đối cao (3,5 – 3,7%) nên có thể cho chất lượng bọt mịn, chắc, sáng bóng và hương vị cân bằng. Bọt sữa nhỏ li ti, mềm mại và vững cấu trúc giúp Barista dễ dàng tạo hình như ý muốn. Ngược lại, nếu sử dụng các loại sữa khác ít béo, bọt sữa sẽ có xu hướng bồng bềnh “trôi nổi” trên cốc.

Dalatmilk là thương hiệu lâu năm, nổi tiếng với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng và sữa chua được làm từ sữa tươi nguyên chất.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk trong bịch giấy 220 ml mới được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Dalatmilk cùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm mang đến hương vị thơm ngon và cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.

Tiên phong mô hình hợp tác xã công nghệ cao đồng hành cùng nông dân chăn nuôi bò sữa, các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo chuẩn Dalatmilk và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đa dạng về hương vị và chủng loại, mang đến nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.

Hoàn toàn sữa tươi nguyên chất từ trang trại trên cao nguyên lâm đồng, khí hậu ôn đới quanh năm

Công nghệ thanh trùng

Quy trình sản xuất khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa sạch

Quản lý chất lượng từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất và phân phối

Không chất bảo quản

Dịch vụ cung ứng tối ưu – 24h sản phẩm từ nhà máy đến người tiêu dùng

Sữa Tươi Tiệt Trùng Dalatmilk

Hoàn Toàn Tự Nhiên

Tiên phong mô hình hợp tác xã công nghệ cao đồng hành cùng nông dân chăn nuôi bò sữa, Dalatmilk tự hào ra mắt bộ sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo chuẩn Dalatmilk và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đa dạng về hương vị và chủng loại, mang đến hương vị thơm ngon và cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.

Sữa Tươi Tiệt Trùng Có Đường Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng, không sử dụng chất bảo quản hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Ứng dụng công nghệ cao cho chất lượng sữa đồng nhất chuẩn Dalatmilk

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng, không sử dụng chất bảo quản hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Ứng dụng công nghệ cao cho chất lượng sữa đồng nhất chuẩn Dalatmilk

Tiên phong triển khai thí điểm mô hình hợp tác xã áp dụng công nghệ cao đến nông hộ chăn nuôi, Dalatmilk đang từng bước giúp người nông dân tạo ra ly sữa tươi chuẩn hóa. Bằng cách lắp đặt chíp đeo điện tử, tình trạng của bò được theo dõi và cập nhật kịp thời thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Nhờ đó, người nông dân nhận được những cảnh bảo sớm về tình trạng sức khỏe của bò như bệnh viêm vú; tình trạng động dục,… để đưa ra những giải pháp cần thiết.

An tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên

Sữa tươi tự nhiên là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho con nguời ở mọi lứa tuổi. Sữa được coi một trong những thực phẩm hoàn hảo nhất vì chứa đầy đủ các yếu tố của một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đa dạng về hương vị và chủng loại, mang đến hương vị thơm ngon và cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng, không sử dụng chất bảo quản hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Ứng dụng công nghệ cao cho chất lượng sữa đồng nhất chuẩn Dalatmilk.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Việt Nam.

Hoàn toàn tự nhiên