Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu các Mẫu mộ đá đẹp và cao cấp như: Mộ đá Tam Sơn, Lăng mộ đá đôi, Mẫu Mộ có mái đẹp (mộ hai mái, mộ ba mái), Mẫu Lăng Mộ đá công giáo, Mộ bành, Mộ đá tựa ngai, Mộ an táng 1 lần (hay còn gọi là Mộ tươi), Mộ đá Bát giác, Mộ đá Lục giác… Hiện nay Đá mỹ nghệ Anh Quân là đơn vị SỐ 1 về gia công, chế tác Mộ bằng đá nguyên khối, với hàng nghìn khách hàng, lịch sử

phát triển gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi đang sở hữu bản quyền gần 500 Mẫu Mộ đá với hoa văn khác nhau.

Mộ Tam Sơn bằng đá ĐẸP

Đây là mẫu mộ nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích và chi phí xây dựng. Mộ Tam Sơn Đá thường được thiết kế có kiến trúc gồm bốn phần: Phần đế (yêu cầu fai chắc chắn, đá có độ dày khoảng 25cm); Phần bưng, là phần quan trọng của kiểu mẫu mộ này, phần bưng được trạm trổ hoa văn tinh tế, cầu kỳ, đa dạng. Hoa văn có thể là Trước là chữ Thọ, hông là Rồng hoặc Đài Sen, …; Phần thứ ba là phần nắp, phần này cũng fai là đá già đá, có độ dày cao, được trạm khắc một lỗ thông thủy nhỏ lên trên; Cuối cùng là Phần bia của Mộ, Phần Bia cũng phải được khắc hoa văn tinh tế. Giá của Mộ Tam Sơn đá thường có giá thành rẻ hơn so với các kiểu Mẫu Mộ khác.

Mộ vòm nguyên khối

Mộ Vòm là một loại mẫu mộ đặc biệt, cùng với Mộ Tam Sơn cũng là mẫu được lựa chọn nhiều trong các Khu lăng mộ có nhiều mộ phần, giá thi công lắp đặt Mộ mái Vòm cũng có giá thành hợp lý, tiết kiệm. Kiến trúc Mộ Mái Vòm cũng có bốn phần như Mộ Tam Sơn, với phần mái có vòm che chắn gió mưa, cát bụi thì phần Mộ Vòm có vẻ ấm cúng và giữ cho phần cung thờ được sạch sẽ, khang trang hơn. Quý khách có thể tham khảo các Mẫu Mộ Mái Vòm của chúng tôi tại đây: Mộ Mái Vòm

Mộ đá tròn

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUN giới thiệu và chia sẻ tới Quý khách hàng Mộ đá tròn – Mẫu Mộ đá tròn ĐẸP – Mộ tròn đẹp Nguyên khối 2020. Mẫu Lăng mộ đá tròn phong thuỷ được nhiều gia chủ và dòng tộc lựa chọn hiện nay. Ý nghĩa lăng mộ đá tròn là gì? Kích thước phong thuỷ mộ tròn, nên xây mộ vuông hay tròn? Địa chỉ xây mộ hình tròn đẹp bằng đá xanh, đá trắng khối uy tín nhất hiện nay- ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUN.

Mộ đá đôi

Mẫu bản thiết kế Mộ đá đôi Tam Sơn đẹp – Mộ đá Đôi ĐẸP Anh Quân – Mộ tam sơn (Mộ đá Tam Sơn) là kiểu Mẫu mộ đá ĐẸP thông dụng nhất trong số các mẫu lăng mộ đá đẹp được sử dụng nhiều trong những khu lăng mộ cao cấp. Đây là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế với kiểu dáng cân đối và kích thước được dựa vào thước lỗ ban mang lại nhiều giá trị phong thủy.

Mộ đá công giáo

Mộ công giáo đá, mẫu mộ công giáo đá đẹp, chế tác các loại mẫu mộ công giáo đá, mộ đá công giáo CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ tại Đá mỹ nghệ Anh Quân. Công giáo đã bắt đầu xuất hiện ở nước ta từ thời kỳ phong kiến. Cho tới thời điểm hiện tại thì số lượng người theo Công giáo đang ngày càng tăng cao. Nhu cầu về đồ dùng, thiết kế kiến trúc nhà ở, công trình công cộng, nhà thờ Thiên Chúa giáo cũng tăng theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUN – sản phẩm, chất lượng vượt trội, uy tín và thương hiệu SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay.

HOTLINE: 0915.895.699 (Nghệ nhân trẻ Anh Quân)

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: https://modacaocap.com